Gia Thái Steel

Dịch vụ

Gia Thái Steel / Dịch vụ / Tư vấn thiết kế

Tư vấn thiết kế

24/10/2021

Công ty TNHH đầu tư và thương mại Gia Thái là công ty hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng tại Việt Nam. Gia Thái Steel cung cấp các chủng loại mái lợp, phụ kiện xây dựng,… với chất lượng cao cùng với dịch vụ tư vấn thiết kế, thi công chuyên nghiệp.

Dịch vụ tư vấn thiết kế các công trình công nghiệp và dân dụng từ các chuyên gia uy tín đầu ngành sẽ đem đến những giải pháp hoàn hảo. Từ công trình nhà xưởng, nhà kho, công ty tại các khu công nghiệp, chế xuất, đến các công trình ki-ốt, nhà ở, văn phòng,… đều có thể thiết kế đáp ứng tiêu chuẩn, yêu cầu của khách hàng.

QUY TRÌNH TƯ VẤN THIẾT KẾ CHUYÊN NGHIỆP

•  Gia Thái Steel cung cấp quy trình tư vấn thiết kế chuyên nghiệp được đồng bộ hóa giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, tối ưu chi phí. Dịch vụ tư vấn thiết kế, lắp đặt trọn gói cung cấp cho khách hàng mọi hỗ trợ từ A đến Z từ khâu thiết kế, chuẩn bị vật liệu cho đến tiến hành thi công công trình và bảo dưỡng, bảo hành.

•  Với đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, thường xuyên cập nhật xu hướng mới trong thiết kế và thi công, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ chất lượng cao, an tâm về tính thẩm mỹ.

•  Gia Thái Steel sở hữu hệ thống mái tôn và vật liệu thiết kế đa dạng phù hợp với nhiều loại kết cấu công trình. Toàn bộ vật liệu nhập khẩu được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt sẽ giúp hoàn thiện vẻ đẹp độc đáo cho công trình.

Gia Thái Steel cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế chuyên nghiệp

Gia Thái Steel cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế chuyên nghiệp

GIẢI PHÁP THI CÔNG HOÀN HẢO – TIẾT KIỆM

•  Gia Thái Steel đem đến giải pháp thiết kế, thi công hoàn hảo nhất cho khách hàng, giúp tiết kiệm tối đa nguồn nguyên vật liệu khi sử dụng. 

•  Chất lượng vật liệu cao cấp, đáp ứng thẩm mỹ và độ bền tối đa. Từ đó, người dùng tối ưu chi phí bảo hành, bảo dưỡng sản phẩm.

•  Gia Thái Steel sở hữu đội ngũ chuyên gia thiết kế, thi công chuyên nghiệp. Hệ thống máy móc, dụng cụ kỹ thuật hiện đại kết hợp với những phương pháp tiên tiến được cập nhật liên tục giúp khách hàng giảm được chi phí và thời gian thi công lắp đặt cũng như sửa chữa, bảo dưỡng.

Các giải pháp thiết kế tối ưu giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí

Các giải pháp thiết kế tối ưu giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH TOÀN DIỆN

Chính sách bảo hành tại Gia Thái Steel đem lại sự an tâm cho khách hàng. Không chỉ cung cấp giải pháp thiết kế, thi công đồng bộ, chúng tôi còn đảm bảo chất lượng cho mái tôn trong quá trình sử dụng. Tùy thuộc vào sản phẩm mà chế độ bảo hành khác nhau, dao động tối thiểu từ 6 tháng đến 5 năm.

Tư vấn thiết kế hiện đại nâng tầm giá trị cho công trình

Tư vấn thiết kế hiện đại nâng tầm giá trị cho công trình

Nhằm giúp khách hàng lựa chọn được những sản phẩm chất lượng cao, bền đẹp theo thời gian, Gia Thái Steel phân phối trực tiếp những vật liệu, mái tôn nhập khẩu được kiểm định tiêu chuẩn chất lượng châu Âu, Nhật Bản,… Các sản phẩm tôn đạt đủ độ dày yêu cầu, đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của khách hàng giúp tăng tuổi thọ cho công trình, ngăn ngừa tình trạng dột, rỉ sét,…

Mọi chi phí tư vấn thiết kế, thi công lắp đặt, bảo dưỡng,… tại Gia Thái Steel đều hợp lý với chất lượng dịch vụ mà khách hàng được trải nghiệm. Để được tư vấn và báo giá chi tiết, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI GIA THÁI

Hotline: 091 201 1777 – 098 994 9724

Email: congtygiathai@gmail.com

Share this:

Bình luận

Tin liên quan

Contact Me on Zalo
Contact Me on Facebook