Gia Thái Steel

Tin tức

Gia Thái Steel / Tin tức / Cách nhận biết tôn chính hãng

Cách nhận biết tôn chính hãng

24/10/2021

Tôn giả ngang nhiên được bán trên thị trường với giá cả tương đương với tôn chính hãng. Làm cách nào để phân biệt được tôn chính hãng? Dưới đây là 4 cách nhận biết tôn chính hãng phổ biến và dễ áp dụng nhất.

Không khó để người tiêu dùng tự nhận biết tôn chính hãng

I. Kiểm tra độ dày của tôn với thiết bị đo Palmer

Thông thường, độ dày tôn chính hãng là 0.3mm ~ 0.5mm. Khi mua hàng, nên sử dụng thiết bị đo palmer để kiểm tra độ dày của tôn có đúng với dung sai độ dày được in trên bao bì hay không.

II. Kiểm tra lớp chữ in trên mặt tôn

Sản phẩm tôn chính hãng được in 2 dải chữ ở mặt bên của cuộn tôn với đặc điểm nhận biết như sau:

● Chữ màu đen thể hiện mã số cuộn tôn.Thông số bắt đầu với MP là mã số của cuộn tôn, 0.40 là độ dày tôn.

● Chữ in chìm và không thể tẩy xóa, thể hiện tiêu chuẩn công nghệ. Đây là dòng chữ bắt buộc in trên tôn để phân biệt sản phẩm tôn chính hãng với hàng giả, hàng nhái. 

III. Cân trọng lượng tấm tôn

Tôn chính hãng thường có trọng lượng nặng hơn so với tôn giả. Khách hàng dùng số liệu đo được chia cho kích thước để ra khối lượng riêng. Thông thường, tôn lạnh có khối lượng riêng là 2,4 – 3,5kg/m, còn sản phẩm tôn màu có khối lượng riêng là 1,9 – 4,3kg/m. Nếu khi cân trọng lượng nhỏ hơn so với mức tiêu chuẩn thì đó không phải tôn chính hãng.

Gia Thái Steel uy tín với các sản phẩm tôn chính hãng chất lượng cao

IV. Nhận biết tôn chính hãng theo cảm quan

● Tôn chính hãng luôn được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng cao, độ hoàn thiện hoàn hảo với bề mặt phẳng mịn, sáng bóng. Tôn chính hãng được cắt mép phẳng, gờ trơn nhẵn không có gợn sóng.

● Về màu sắc, mặt sơn có màu sáng đều đẹp, lớp sơn chắc chắn không bong tróc ở gờ cạnh, không rộp và trầy xước.

● Khi nhìn kỹ các bước sóng của tôn, có thể thấy sóng đều, không móp méo hay biến dạng. Tôn chính hãng cũng không tạo ra những tiếng động lớn trong quá trình vận chuyển như tôn giả trên thị trường.

Thông qua 4 cách nhận biết tôn  chính hãng, khách hàng có thể tự mình lựa chọn được những sản phẩm tôn chất lượng, xứng đáng với mức đầu tư của mình. Gia Thái Steel là đơn vị uy tín nhiều năm chuyên cung cấp các sản phẩm tôn chính hãng với mức giá thành hợp lý hàng đầu tại Việt Nam.

Ngoài phân phối tôn lợp, Gia Thái Steel còn cung cấp các giải pháp tư vấn thiết kế, thi công chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm và dịch vụ, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá nhanh nhất.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI GIA THÁI

Hotline: 091 201 1777 – 098 994 9724

Email: congtygiathai@gmail.com

Share this:

Bình luận

Tin liên quan

Contact Me on Zalo
Contact Me on Facebook