Gia Thái Steel

Gia công tấm lợp

Gia Thái Steel / Dịch vụ / Gia công tấm lợp / GIA CÔNG CÁN TÔN KLIPLOCK

GIA CÔNG CÁN TÔN KLIPLOCK

24/10/2021

Bên cạnh việc sử dụng những sản phẩm tôn có sẵn, khách hàng hoàn toàn có thể đặt hàng gia công cán tôn Kliplock theo nhu cầu sử dụng, phù hợp với công trình và sở thích của mình.

Tại Gia Thái Steel, dịch vụ gia công cán tôn Kliplock được thực hiện chuyên nghiệp bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm. Khách hàng sử dụng dịch vụ không chỉ được tư vấn giải pháp xây dựng tối ưu mà còn được trải nghiệm những sản phẩm tôn chất lượng hàng đầu với giá thành hợp lý nhất thị trường hiện nay.

QUY TRÌNH GIA CÔNG CÁN TÔN KLIPLOCK CHẤT LƯỢNG CAO

Quy trình gia công cán tôn Kliplock tại Gia Thái Steel được tiến hành đảm bảo tiêu chuẩn tiên tiến, hiện đại. Tôn thành phẩm sau khi gia công, cán sóng giữ được tính bền và đạt giá trị thẩm mỹ cao.

Ở bước đầu tiên của quy trình, tôn Kliplock được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng, kết hợp với tư vấn của chuyên gia kỹ thuật tại Gia Thái Steel. Sau khi thống nhất, quá trình gia công cán tôn bắt đầu, hoàn thiện và kiểm định chất lượng kỹ lưỡng trước khi bàn giao cho khách hàng.

Tôn Kliplock sau quá trình gia công có giá trị thẩm mỹ và độ bền cao

Tôn Kliplock sau quá trình gia công có giá trị thẩm mỹ và độ bền cao

ĐƠN VỊ UY TÍN HÀNG ĐẦU GIA CÔNG TẤM LỢP KLIPLOCK

Tấm lợp Kliplock ra đời đã giải quyết triệt để nỗi lo dột mái, rò rỉ nước từ các mối liên kết trên bề mặt tôn. Kliplock không sử dụng hệ thống vít bắn liên kết mà dùng đai kẹp âm, sóng tiêu chuẩn 41mm cùng với 2 sóng phụ hỗ trợ thoát nước tốt trong điều kiện tấm lợp có độ dốc thấp nhất.

Quá trình gia công tôn Kliplock luôn đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng

Quá trình gia công tôn Kliplock luôn đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng

• Tại Gia Thái Steel, dịch vụ gia công cán tôn Kliplock sử dụng hoàn toàn nguyên vật liệu chính hãng, nhập khẩu được kiểm định chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế.

• Tôn Kliplock khắc phục được biến dạng do nhiệt hoặc do tác động từ bên ngoài trong quá trình sử dụng, duy trì tính thẩm mỹ bền vững.

• Tôn Kliplock chống bám rêu, đọng nước trên mái, hoàn toàn không bị ăn mòn, nhất là tại các mối nối.

• Bảng màu sắc tôn Kliplock đa dạng đem lại lựa chọn phù hợp với nhiều loại công trình.

Tôn Kliplock hạn chế hoàn toàn vấn đề rò rỉ nước tại các điểm liên kết

Tôn Kliplock hạn chế hoàn toàn vấn đề rò rỉ nước tại các điểm liên kết

Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp các sản phẩm và dịch vụ xây dựng, Gia Thái Steel nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng là các đối tác lớn. Đến với Gia Thái Steel, khách hàng sẽ được trải nghiệm những sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao nhất với chi phí hợp lý.

Quý khách có nhu cầu gia công cán tôn Kliplock chất lượng cao hoặc cần tìm hiểu thêm thông tin về dịch vụ này, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp và tư vấn.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI GIA THÁI

Hotline: 091 201 1777 – 098 994 9724

Email: congtygiathai@gmail.com

Share this:

Bình luận

Tin liên quan

Contact Me on Zalo
Contact Me on Facebook