Gia Thái Steel

Gia công cắt chấn

GIA CÔNG ĐỘT CNC

24/10/2021

Gia công đột CNC đóng vai trò quan trọng trong chế tạo cơ khí. Dịch vụ gia công đột CNC tại Gia Thái Steel sử dụng hệ thống dây chuyền công nghệ tiên tiến góp phần tiết kiệm nguồn nhân lực, thời gian và chi phí vận hành, đảm bảo chất lượng sản phẩm và độ chính xác trong từng chi tiết.

KỸ THUẬT GIA CÔNG ĐỘT CNC

• Hệ thống máy gia công đột CNC tại Gia Thái Steel có công suất cao, có thể gia công các vật liệu đa dạng như kim loại tấm, inox,… khổ lớn, độ dày đa dạng. Gia công đột CNC bằng máy là bước cải tiến vượt trội so với điều khiển bằng tay, giảm phụ thuộc vào tay nghề của người điều khiển máy móc giúp tăng tỷ lệ chính xác cho sản phẩm, đặc biệt là đối với các đơn hàng sản xuất hàng loạt.

Gia công đột CNC có khả năng chế tạo số lượng lớn, tốc độ nhanh và chính xác

Gia công đột CNC có khả năng chế tạo số lượng lớn, tốc độ nhanh và chính xác

• Tại Gia Thái Steel, gia công đột dập CNC tự động hóa với các thao tác vận hành chuyên nghiệp từ đội ngũ kỹ thuật lành nghề, hạn chế phát sinh sai số trong quá trình thực hiện, cho sản phẩm sắc nét, các chi tiết tinh tế và đạt tính thẩm mỹ cao.

• Cơ chế vận hành gia công đột CNC có khả năng chế tạo số lượng lớn, tốc độ nhanh và chính xác, liên tục không gián đoạn. Do đó, không những thời gian được rút ngắn mà độ chính xác cũng được đảm bảo, hạn chế những biến dạng dù là nhỏ nhất cho sản phẩm sau khi hoàn thiện.

Gia công đột CNC tại Gia Thái Steel ứng dụng dây chuyền công nghệ tiên tiến

Gia công đột CNC tại Gia Thái Steel ứng dụng dây chuyền công nghệ tiên tiến

ƯU THẾ TRONG GIA CÔNG ĐỘT CNC TẠI GIA THÁI STEEL

Gia Thái Steel sở hữu hệ thống công nghệ gia công tiên tiến cùng đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm. Quy trình gia công đột CNC luôn đảm bảo ổn định với công suất cao, sản phẩm chính xác theo đúng thiết kế và thông số kỹ thuật tiêu chuẩn. Tính thẩm mỹ của sản phẩm khi hoàn thiện cũng tuân thủ đúng theo tỷ lệ và yêu cầu từ khách hàng.

• Gia Thái Steel cung cấp nguồn nguyên vật liệu chất lượng cao, chính hãng nên có thể kiểm định được chất lượng đầu ra luôn bền đẹp và chắc chắn trong suốt quá trình sử dụng. 

• Gia Thái Steel nhận gia công trên nhiều loại vật liệu, các chi tiết khó, kết cấu phức tạp,… Hệ thống máy đảm bảo được những đơn hàng với khối lượng lớn, hạn chế sai số khi gia công các sản phẩm có yêu cầu thiết kế giống nhau.

Gia Thái Steel nhận gia công trên nhiều loại vật liệu, các chi tiết khó, kết cấu phức tạp

Gia Thái Steel nhận gia công trên nhiều loại vật liệu, các chi tiết khó, kết cấu phức tạp

Với uy tín nhiều năm trên thị trường, Gia Thái Steel đi đầu trong ngành cung cấp vật liệu và dịch vụ gia công cắt đột,… Luôn đảm bảo chất lượng từ các sản phẩm chính hãng, Gia Thái Steel sẽ đem đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất với chi phí hợp lý. Quý khách hàng cần tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về dịch vụ và các sản phẩm khác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI GIA THÁI

Hotline: 091 201 1777 – 098 994 9724

Email: congtygiathai@gmail.com

Share this:

Bình luận

Tin liên quan

Contact Me on Zalo
Contact Me on Facebook